300 ml. rjómi
1 vanilustöng
100 gr. hrásykur + smá til að dusta yfir þegar tilbúið
3 eggjarauður
2 kúptar tsk. Nutella
Aðferð:
- Vanillustöngin skorin í tvennt og skafin.
- Rjómi og vanilla hituð í potti að suðumarki og síðan látin kólna aðeins
- Á meðan eru eggjarauðurnar og hrásykurinn þeyttar.
- Rjómablöndunni er hellt í mjórri bunu saman við eggin og hrært vel á meðan til þess að eggin skilji sig ekki.
- Nutella er sett í botninn á 2 x litlum formum og blöndunni helt yfir.
- Bakað í vatnsbaði við 160°C í c.a. 40 - 45 mín.
Smá hrásykri stráð yfir formin og kveikt í .
Geymt í kæli þar til á að njóta.
Hér getur þú horft á þáttinn í heild sinni